รถลากจูงคาราวาน

รถลากจูงคาราวาน

ทุกวันนี้ วิธีที่นิยมใช้กันมากที่สุดในการเดินทางด้วยคาราวานคือการต่อรถลากจูง เนื่องจากบางคนดูเหมือนจะลืมไปว่าหากพวกเขาซื้อคาราวานไปแล้ว พวกเขายังคงต้องมองหาการขนส่งตามปกติ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการขอคาราวานกับรถลากคืออะไร? รถลากจูงคาราวาน UFABET เว็บตรง

ในการเชื่อมต่อคาราวานเข้ากับรถลากจูง คุณจะต้องต่อสายรัดเข้ากับด้านหลังของคาราวาน ตัวแทนจำหน่ายรถลากและคาราวานใหม่ส่วนใหญ่ขาย ‘EZcat’ เพื่อให้คาราวานของคุณลากจูงได้ แทนที่จะต้องเชื่อมต่อคาราวานกับรถลากจูง (รถพ่วงสำหรับออกค่ายกว้างและยาวเกินไปสำหรับคาราวานทั่วไป ด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงมักเชื่อมต่อคาราวานของตนกับรถลากจูง) ในการเชื่อมต่อคาราวานเข้ากับรถลากจูง คุณจะต้องมีกล่องผูกปม หากรถของคุณมีขนาดเล็ก คุณอาจต้องใช้กล่องผูกปมสำหรับผูกปมด้านหลังเท่านั้น หากรถของคุณใหญ่กว่าเล็กน้อย คุณจะต้องซื้อกล่องผูกปมที่จะรองรับคาราวานของคุณด้วย

สำหรับรถใหม่ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเชื่อมต่อคาราวานของคุณกับรถลากคือการผูกปมที่เหมาะสม สำหรับคนส่วนใหญ่ กล่องผูกปม 3 พินจะทำงานได้ดี แม้ว่าบางคนจะชอบกล่องแบบ 4 พินก็ตาม คาราวานขนาด 2×4 หรือใกล้เคียงกันที่มีลูกโบกตรงกลางเป็นตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากมีขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย และมักจะมาพร้อมกับคำแนะนำในการติดตั้งที่ง่ายดาย

เมื่อคุณเชื่อมต่อคาราวานของคุณกับรถลากจูง คุณมักจะต้องเชื่อมต่อแท่นยึดกับกล่องผูกปม เปลนี้เป็นสิ่งที่คุณจะต้องนำไปที่รถลากเมื่อคุณมาถึง เพื่อที่การผูกปมจะ ‘เสีย’

ในการเชื่อมต่อคาราวานเข้ากับรถลากจูง คุณจะต้องมีปีกนกผูกปมด้วย ปีกนกผูกปมดูเหมือนไขควงที่ละเอียดกว่า Cuisinart มีขนาดเล็กและพอดีกับช่องผูกปมในรถยนต์คันต่างๆ คุณอาจต้องใช้ไดรเวอร์บิตโลหะเพื่อดึงปีกนกเข้าไปในช่องว่างการผูกปม มีไดรเวอร์บิตขนาดต่างๆ ให้เลือก

ขั้นตอนที่ 3: ค้นหารถลากที่เชื่อถือได้ สิ่งสำคัญคือคุณต้องเลือกรถลากพ่วงที่คุณรู้ว่าเชื่อถือได้และปลอดภัย คุณคงไม่อยากใช้เวลากับรถลากที่ต้องซ่อมแซม ดังนั้นจึงควรตรวจสอบก่อนที่จะลงทุนในกองคาราวานใหม่ วิธีที่ง่ายที่สุดในการพิจารณานี้คือไปที่บริษัทลากจูงในพื้นที่และดูว่าพวกเขามีลูกค้าที่ต้องการบริการหรือไม่

ขั้นตอนที่ 4: เชื่อมต่อคาราวานกับรถลาก ขั้นตอนสุดท้ายคือการเชื่อมต่อคาราวานกับรถลากจูง ถ้าทั้งหมดเป็นไปด้วยดี ขั้นตอนต่อไปคือการขับรถพ่วงไปยังกองคาราวานและเชื่อมต่อทั้งสองเข้าด้วยกัน หากไม่สามารถเชื่อมต่อคาราวานและรถลากได้ง่าย คุณจะต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือญาติเพื่อช่วยเหลือคุณ

ขั้นตอนที่ 5: สนุก! เมื่อรถลากพร้อม – อย่าลืมทำเครื่องหมายและลงทะเบียนคาราวาน คุณจะต้องทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่ารถลากจูงได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ลากคาราวานของคุณ

คุณจะต้องได้รับจดหมายจากเจ้าหน้าที่จราจรในพื้นที่ซึ่งระบุว่ากองคาราวานไม่ได้ลากจูง ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพกสำเนานี้ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

 

รถลากจูงคาราวาน

ฮันนีมูนแอฟริกาใต้ที่น่าจดจำ

ฮันนีมูนแอฟริกาใต้ที่น่าจดจำ

ฮันนีมูนในแอฟริกาตอนใต้อาจเป็นฮันนีมูนต่างประเทศที่โรแมนติกเหมือนฮันนีมูนในเขตร้อนและแปลกใหม่ ชายหาดที่สวยงาม มรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ครบครันด้วยความสะดวกสบายของโรงแรมระดับห้าดาวหรือที่ดีกว่า ฮันนีมูนแอฟริกาใต้ที่น่าจดจำ UFABET เว็บตรง

แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่งดงาม มันอุดมไปด้วยทรัพย์สินทางประวัติศาสตร์และความหลงใหล ผู้คนเป็นมิตรและมีธรรมชาติของการรวมตัวอยู่รอบ ๆ ครอบครัวและเพื่อนสนิท

ประเทศที่สวยงามแห่งนี้ไม่ควรพลาด หากคุณกำลังเดินทางกับลูกๆ ของคุณ อย่าลืมแวะไปที่ Garden Route, Port Elizabeth และ East London เหล่านี้เป็นสถานที่รวมฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและสนุกสนาน

หากต้องการทราบถึงวัฒนธรรมและภูมิทัศน์ของประเทศ ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือไปที่ Cape Town และ Cape Peninsula ทุกอย่างเต็มไปด้วยภาพและเสียงที่มีสีสันและมีชายหาดมากมายให้เลือก

ในอเมริกาเหนือมีสถานที่ที่น่าไปชมมากมาย สถานที่ที่รู้จักกันดีบางแห่ง ได้แก่ ฮาวาย ซานฟรานซิสโก และน้ำตกไนแองการ่า

สถานที่ที่สวยงามเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ห้องโดยสารโดยทั่วไปมีมาตรฐานที่สูงมาก เช่นเดียวกับในเวสเทิร์นเคป

เคปทาวน์มีโครงสร้างพื้นฐานที่มีชื่อเสียง เหตุผลหลักคือมีโครงสร้างพื้นฐานพอร์ต & Port St Johns เป็นท่าเรือที่พลุกพล่านที่สุดของประเทศ ท่าเรืออื่น ๆ ในประเทศอยู่ในโจฮันเนสเบิร์ก เดอร์บัน พอร์ตเอลิซาเบธ และลอนดอนตะวันออก เมืองใดมีบ้านเช่าที่แพงที่สุด?

เมืองนี้เป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เมืองสำคัญอื่น ๆ อยู่ใกล้เคียง Kruger, Garden Route, Plettenberg และ Aquas Cala

ดังนั้นการวางแผนวันหยุดพักผ่อนในแอฟริกาใต้จึงเป็นงานที่ค่อนข้างยาก มีข้อมูลมากมายที่คุณต้องรวบรวม ชั่งน้ำหนัก และชั่งน้ำหนัก

ปัจจัยสำคัญในการเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ของแอฟริกาใต้คือทางรถยนต์ คุณสามารถเดินทางโดยทางถนนได้ตามสะดวก – ค่อนข้างสะดวกและราคาไม่แพง เป็นโครงข่ายถนนที่ทันสมัยที่สุดในโลก

นับตั้งแต่การนำเทคโนโลยีดีเซลเกทมาใช้ในรถโดยสาร การบำรุงรักษาก็ง่ายขึ้น ทำให้วิ่งได้แม้ในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย

หากคุณมีแผนที่จะใช้เวลานานในเมืองต่างๆ ในแอฟริกาใต้ ขอแนะนำให้จ้างบ้านพักแบบวิลล่า ซึ่งมักจะตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหรือในเขตชานเมือง วิลล่าจัดหาบ้านชั่วคราวในเขตชานเมืองของเมืองสำหรับนักท่องเที่ยวในระหว่างการเข้าพัก พวกเขามาในหลากหลายสถานที่และแต่ละสถานที่ก็มีข้อดีของตัวเอง

ในแอฟริกาใต้ คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่แท้จริงในหมู่บ้านต่างๆ ความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นสิ่งที่ต้องจับตามองและช่วยให้คุณเข้าใจวิถีชีวิตและทัศนคติที่แตกต่างกันมากของผู้คนในแอฟริกาใต้

อาหารประจำชาติของเราคือมามากวา เป็นข้าวกับผักและสลัด บางครั้งก็เสิร์ฟพร้อมกับน้ำมันถั่วลิสง คุณจะพบว่ามีพื้นดิน อะคาเซีย และหมากฝรั่งโอ๊กอยู่บนหลังคาของ kippers และมันน่าสนใจที่จะดูวิธีการปรุง kippers UpComing คือคำถามที่ติดปากของทุกคน เป็นคำถามที่ยากและสำคัญและได้รับการยอมรับอย่างมาก คุณจะพบว่ามีความคิดเห็นที่หลากหลายและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในการสรุปผลด้วยตนเอง มาฟังผู้เชี่ยวชาญกันเถอะ!

 

ฮันนีมูนแอฟริกาใต้ที่น่าจดจำ

เมืองใดมีบ้านเช่าที่แพงที่สุด?

เมืองใดมีบ้านเช่าที่แพงที่สุด?

บ้านเช่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการประหยัดเงินในขณะที่คุณเดินทาง หากคุณต้องการเห็นโลกภายนอก คุณจะต้องเช่ารถ บ้านพักอาศัย และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการ แต่เมืองใดในโลกที่มีบ้านเช่าที่แพงที่สุด? เมืองใดมีบ้านเช่าที่แพงที่สุด? UFABET เว็บตรง

มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณต้องการที่พักกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง คุณอาจต้องการอยู่ในเมืองใหญ่ที่มีประชากรจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น เวกัสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หลายคนชอบหาของจากบ้านเกิด ออร์แลนโดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่ง ทั้งสองสถานที่นี้ขึ้นชื่อในเรื่องวิลล่าสุดหรูและรีสอร์ทความเร็วสูง

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางกับคู่สมรสหรือคู่รักของคุณ คุณอาจพบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ บางคนชอบหาบ้านที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้ว่างเปล่าตั้งแต่ยังเด็ก พวกเขาชอบสถานที่ในบ้านเกิดของพวกเขา แทลลาแฮสซีเป็นตัวอย่างของสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว มีชายหาดที่สวยงาม สนามกอล์ฟมากมาย และให้บริการโดยสายการบินมากมาย

หากคุณต้องการเดินทางจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง คุณอาจพิจารณาหาอพาร์ทเมนท์สุดหรู เหล่านี้มักจะตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสลมทะเลที่เย็นสบาย อพาร์ทเมนต์ Cove หรือ Orlando เป็นตัวเลือกที่ดี หลีกเลี่ยงการถูกหลอกลวงโดยคาสิโนออนไลน์ได้อย่างไร

หากคุณยังมีสถานที่ในใจอยู่ ให้ลองไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในประเทศ การอยู่ในรถ RV ช่วยลดแรงกดดันได้มาก การได้มีโอกาสท่องเที่ยวในชนบทและอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษมาก การไปชาร์ลสตัน WV เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัส ความสามารถในการเยี่ยมชมประภาคาร Diamond Head ด้านประวัติศาสตร์ของรัฐ และแม้กระทั่งการเดินทางไปยังเชิงเขาที่มีขอบมีดของเทือกเขาบลูริดจ์เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

จำไว้ว่าเมื่อคุณอยู่ในบ้านพักตากอากาศ คุณไม่ได้อาศัยอยู่ในโรงแรมหรือโมเต็ล คุณกำลังเช่าบ้านที่มีคนอื่นเตรียมให้คุณ ดังนั้นคุณต้องใช้ชีวิตเหมือนคนในท้องถิ่น ถ้าคุณไม่อยากนั่งรถไปทำงานทั้งวัน ให้ขึ้นรถไฟช่วงกลางวัน หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากบ้านพักและรีสอร์ทสุดหรู ลองไปเที่ยวที่ภูเขาหรือแช่น้ำพุร้อน สิ่งที่คุณต้องทำคือมองดูสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต

คำศัพท์ abulary สำหรับคุณ

อย่าลืมตรวจการสะกดและพิสูจน์อักษรก่อนสมัครใช้งาน มันคุ้มค่าที่จะสามารถสื่อสารกับชาวบ้านในทุกระดับของความสามารถ หากคุณสังเกตว่ามันตรวจการสะกดทุกอย่าง แสดงว่าคุณอาจมีปัญหาที่ไม่ได้ตรวจ

แสงเดินทาง

เพลิดเพลินไปกับน้ำหนักเบาของการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณจะไปเมืองใหญ่ เมืองเล็ก หรือปลายทางระหว่างประเทศ คุณไม่จำเป็นต้องมีของมากเท่ากับคุณมีของมากมายติดตัวไปกับคุณ

เมื่อคุณกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป ให้นึกถึงสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ บางครั้ง สิ่งที่คุณต้องทำคือโทรเพียงครั้งเดียวเพื่อรับข้อมูลที่คุณต้องการ ในบางครั้ง คุณจะต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีทริปที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อคุณเลือกบ้านพักตากอากาศเพื่อนอน เพราะนั่นคือสิ่งที่คุณเลือก และนั่นคือที่ที่คุณต้องอยู่

เมืองใดมีบ้านเช่าที่แพงที่สุด?

 

บทนำสู่ Steamboat Springs

บทนำสู่ Steamboat Springs

สตีมโบทสปริงส์ รัฐโคโลราโด หรือ “เมืองสกี” ที่รู้จักกันอย่างเสน่หา เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เมืองนี้ภาคภูมิใจในฐานะสถานที่ให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกในราคาที่ไม่แพง สำหรับนักเดินทางที่เบื่อกับการถูกเอาเปรียบ ทัศนคตินี้ยินดีเป็นอย่างยิ่ง Steamboat Springs นำเสนอประสบการณ์วันหยุดทุกประเภทที่คุณสามารถจินตนาการได้ มีโอกาสดีที่คุณจะเห็นหรือเคยเยี่ยมชมเมืองในสองสามครั้งที่คุณได้ตัดสินใจไปเยี่ยมชม บทนำสู่ Steamboat Springs UFABET เว็บตรง

Steamboat Springs มีรูปแบบการเดินทางพื้นฐานและสะดวกที่สุดทั้งหมด เมืองให้บริการงานฝีมือหิมะ เช่าอุปกรณ์สกี เช่าคอนโด ศูนย์ธุรกิจ เรือกอนโดลาและสปาบริการเต็มรูปแบบที่หรูหรา หลักสูตรการเล่นหิมะเปิดตลอดทั้งปี และหลายหลักสูตรมีลานสำหรับเดินบนหิมะ หากคุณไม่ต้องการเล่นสกี คุณสามารถเลือกเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ ได้มากมาย เช่น:

o ล่องเรือดำน้ำ Paraglidingo Sailingo Paddle Boatingo

ปุนตากอร์ดามีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนและเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดในการเยี่ยมชมและเข้าพักเมื่อมาเยือนพื้นที่ ผู้คนที่อบอุ่นและเป็นมิตรและทิวทัศน์อันตระการตาทำให้เป็นสถานที่ที่ทุกคนควรรวมไว้ในแผนการเดินทางของพวกเขา Steamboat Springs และ Punta Gorda เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รัก หรือหากคุณมีสถานที่อื่นๆ ในใจ บริเวณโดยรอบจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อน น้ำตก Themistletoe

การเยี่ยมชมสตีมโบทสปริงส์และปุนตากอร์ดาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับวันฤดูร้อนอันอบอุ่นและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามซึ่งสามารถพบได้ในโคโลราโดเท่านั้น พื้นที่นี้จะช่วยให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่ พักผ่อนหรือรับประทานอาหาร บรรยากาศโดยรวมของพื้นที่ทำให้การพักผ่อนเป็นที่น่าจดจำเสมอ ไม่ว่าคุณจะมีลูกที่เดินทางกับคุณหรือคุณเป็นบุคคลหรือคู่รักที่ต้องการอยู่เคียงข้างกันในช่วงวันหยุด

การพักร้อนในสตีมโบทสปริงส์และปุนตากอร์ดาจะต้องเป็นที่น่าจดจำด้วยเหตุผลหลายประการ และมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่าที่สุดในพื้นที่ คุณสามารถเลือกทัวร์แบบมีไกด์นำเที่ยวหรือเพียงแค่ไปเที่ยวแบบเห็นใจคุณก็ได้ เวลาที่คุณใช้ใน Steamboat Springs และ Punta Gorda จะคุ้มค่าและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

รายการกิจกรรมไม่มีที่สิ้นสุดและตัวเลือกยอดนิยมไม่มีที่สิ้นสุด ทำไมไม่ลองดำน้ำลึกหรือนั่งเรือนำเที่ยวในพื้นที่ดูล่ะ? กิจกรรมยามว่างทั้งสองรูปแบบนี้จะทำให้วันหยุดของคุณสนุกสนานและน่าจดจำอย่างแน่นอน

Steamboat Springs และ Punta Gorda เป็นจุดที่ดีสำหรับการต่ออายุคำสาบานของคู่สมรสของคุณ ฮันนีมูนหรืออาหารค่ำดีๆ ข้างเตาผิงล่ะ? หรือสำหรับบางอย่างที่แตกต่างออกไป ลองปั่นจักรยานชมเมือง oroto เพื่อชมสภาพแวดล้อมในพื้นที่พักผ่อนที่มีทิวทัศน์สวยงาม

ป่าสงวนแห่งชาติ Humboldt และอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะซานฮวนก็อยู่ใกล้บริเวณนี้เช่นกัน หากคุณต้องการชมวิวทิวทัศน์บนพื้นที่ของคุณเอง ดังนั้น หากคุณสนใจวันหยุดพักผ่อนที่จะทำให้คุณลืมหายใจ ให้พิจารณาตัวเลือกด้านบนนี้ คุณจะสนุกกับตัวเองมากอย่างแน่นอน

 

บทนำสู่ Steamboat Springs

น้ำตก Themistletoe

น้ำตก Themistletoe

น้ำตก Themistletoe ตั้งอยู่ในหิมาจัลประเทศ รัฐในเทือกเขาหิมาลัยของอินเดีย ตั้งอยู่ในเขต Kanawala น้ำตกที่ดักจับหมอกเรียกอีกอย่างว่าน้ำตกแสนโรแมนติก น้ำตก Themistletoe

มีการคาดเดามากมายว่าทำไมน้ำตกเหล่านี้จึงมีน้ำล้น บางคนบอกว่าเป็นหิมะที่กำลังละลายบนยอดเขาหิมาลัย ในขณะที่บางคนบอกว่าแม่น้ำมีความผันผวนตามธรรมชาติ เนื่องจากเทือกเขาหิมาลัยนั้นหนาวมากในฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม น้ำตกที่ดักจับหมอกอันโด่งดังได้รับชื่อเสียงว่าเป็นสถานที่แห่งเดียวในโลกที่มีพืชพันธุ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีอยู่ในที่เดียว

น้ำตกที่ดักจับหมอกมีพืชพรรณและสัตว์นานาชนิดที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีหอยแมลงภู่และต้นข้าวสาลีอ่อนมากกว่าสามสิบสายพันธุ์ทั่วโลก บางคนมาที่รัฐหิมาจัลเพื่อชมพืชและสัตว์นานาชนิดที่ชวนให้หลงใหล UFABET เว็บตรง

สัตว์ป่า เช่น กวางชะมด เสือดาว กวางป่า หมีสลอธ ค่างนิลคีรี และอินเดียนฮาวด์จะพบได้ในบริเวณสีเขียวทึบของน้ำตกที่ดักจับหมอก นอกจากนี้ยังมีทัวร์เสือดาวในรัฐหิมาจัลเพื่อดูแมวตัวโปรด

เสือดาว หมีสลอธ และเสือดาวหิมะยังพบได้ในรัฐหิมาจัล อย่างไรก็ตาม เสือโคร่งและเสือดาวหิมะมักไม่ค่อยพบเห็นในส่วนนี้ ใช้เส้นทางชมวิวที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง

ทัวร์เสือในรัฐหิมาจัลจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องนั่งรถจี๊ปซาฟารีเพื่อชมเสือโคร่งอันงดงาม อย่างไรก็ตาม ซาฟารีเสือโคร่งที่สนุกสนานสามารถทำได้เฉพาะในรัฐหิมาจัลในเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมเท่านั้น ในช่วงเวลานี้จำนวนเสือสูงสุด เนื่องจากฤดูหนาวของเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนั้นร้อนและชื้นมาก จำนวนเสือโคร่งจะต่ำมากในช่วงเดือนดังกล่าว

โดยทั่วไป ทัวร์เสือในหิมาจัลได้รับการออกแบบให้เป็นแบบวนรอบ หลังจากการเดินป่า สามารถชมพืชและสัตว์ของภูมิภาคหิมาจัลได้ ประชากรพืชและสัตว์มีตั้งแต่ 30 ถึง 150 ชนิดของพืชและสัตว์ป่า 50 ถึง 75 ชนิด

นกที่งดงามบางตัวที่บินอยู่เหนือหมอกบนยอดเขาที่มีหมอกปกคลุม ได้แก่ นกกระทาหิมะ นกแก้วเรนโบว์ งูสีเทา และนกยูง เมื่อมีประสบการณ์ชีวิตและความตาย สัตว์ต่างๆ ที่อยู่ที่นี่ตอนนี้ก็เข้าใกล้ความตาย อย่างไรก็ตาม ด้วยการคุ้มครองสัตว์ป่าในอังกฤษ เสือโคร่งได้เข้าสู่ศตวรรษที่ 21 และปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมของมัน

สัตว์ที่น่าประทับใจ เพเรกรินท้องขาวได้ปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศของภูเขา เป็นนกทะเลเพียงชนิดเดียวที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โล่งเหมือนนกเหนือสายหมอก

จุดเด่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองประการสำหรับผู้ชื่นชอบพืชและสัตว์คือป่าของหมู่เกาะมอลตา ในแต่ละเกาะมีที่ว่างมากมาย มีพื้นที่เปิดโล่งให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระอยู่เสมอ ถนนที่มีต้นไม้เรียงรายทำให้สัตว์ป่าเป็นที่หลบภัย

จากนั้นมีสัตว์ที่ตื่นตัวบนเส้นทางภูเขาหิน เขตสงวน Bangaram บนหินแกรนิตและโขดหินเป็นที่อยู่ของเต่าขนาดยักษ์ คอลเล็กชันของโทมัส แฮร์ริสบนหินแกรนิตสามารถเป็นที่อยู่ของสัตว์ได้มากกว่า 500 ตัว เขตอนุรักษ์ Kukesai บนทุ่งลาวาที่เปิดโล่งเป็นที่อยู่ของช้างเอเชีย งูเห่า งูเหลือม และลิงปีนต้นไม้

นักท่องเที่ยวสามารถชมสัตว์ต่างๆ เช่น หมี แรคคูน สัตว์เลื้อยคลาน และยุงมาลาเรียได้ในพื้นที่คุ้มครอง

 

น้ำตก Themistletoe

ใช้เส้นทางชมวิวที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง

ใช้เส้นทางชมวิวที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง

หากคุณเคยเดินทางผ่านฟลอริดาตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างแจ็กสันวิลล์และเดย์โทนาบีช ให้รางวัลตัวเอง: ออกจากทางหลวง Interstate 95 และไปทางทิศตะวันออกสู่ Florida Highway A1A เพื่อเพลิดเพลินกับหนึ่งในไดรฟ์แนวชายฝั่งที่ดีที่สุดที่คุณจะพบได้ทุกที่ ใช้เส้นทางชมวิวที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง

ฉันจะยอมรับกับอคติบางอย่าง ครอบครัวของฉันเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศในบริเวณนี้มาหลายปีแล้ว และเราใช้เวลาช่วงพักเรียนของเด็กๆ ส่วนใหญ่ในการสำรวจผืนทราย โต้คลื่น บึงเกลือ และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของภูมิภาค แต่คุณไม่ต้องเชื่อคำพูดของฉันว่าทางอ้อมนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ ลุงแซมทำให้มันเป็นทางการโดยรวม A1A ที่ทอดยาว 72 ไมล์ไว้ในโครงการ National Scenic Byways UFABET เว็บตรง

โครงการนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 เพื่อรักษาและส่งเสริมทางหลวงและถนนสายรองที่สวยงามที่สุดของประเทศ ในไม่ช้าอาจตกเป็นเหยื่อของปัญหาทางการเงินของรัฐบาลกลาง บรรทัดเดียวในร่างกฎหมายทางหลวงขนาดยักษ์ที่ตอนนี้กำลังส่งผ่านสภาผู้แทนราษฎร HR 7 จะกำจัดโปรแกรมทั้งหมด นั่นจะเกินความสามารถและมันจะเป็นความอัปยศที่จะยืนเคียงข้างและปล่อยให้มันเกิดขึ้น เพื่อนบ้านของฉันบางคนในฟลอริดาได้จัดแคมเปญอีเมลที่กำหนดเป้าหมายไปยังตัวแทนของภูมิภาคในวอชิงตันเพื่อพยายามรักษาโปรแกรมให้คงอยู่ต่อไป ท้ายที่สุด ต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการให้รางวัลชื่อและดูแลรักษารายชื่อสวนสาธารณะสำหรับการเดินทางบนถนน? เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมฟิลิปปินส์

A1A Scenic & Historic Coastal Byway ของ Florida สมควรได้รับตำแหน่งนี้ ชายฝั่งทอดยาวไปตามบ้านสไตล์วิกตอเรีย ร้านค้าแปลกตา โบสถ์เก่าแก่ และพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ตลอดเส้นทางมีถนนที่ปูด้วยรถเข็นซึ่งมีความละเอียดอ่อนทางประวัติศาสตร์ ตลอดจนทิวทัศน์ของอ่าวเม็กซิโก และความพยายามที่จะพัฒนาฟลอริดาให้เป็นประเทศส่งออกน้ำตาล ตลอดแนวถนนในคาบสมุทรยุควิกตอเรีย คุณจะพบกับร้านขายของเก่า แกลเลอรี่ หรือแม้แต่งานคาร์นิวัลริมถนน คุณอาจพบว่ากษัตริย์มาเยี่ยมในชุดล่าสัตว์ของเขา

เครือข่าย LYHA ส่วนใหญ่ได้รับทุนจากการบริจาค และผู้ที่อยู่นอกระบบ (เนียส์ หรือใครก็ตามที่สัญจรไปมายินดีบริจาค) จะถูกเลือกโดยเครือข่าย LYHA ให้เป็น “สมาชิกกลุ่ม” – จึงมั่นใจได้ว่าค่าโดยสารที่คุณจ่ายสำหรับน้ำมันในแต่ละ แท็กซี่ของบริษัทจะไปได้ไกล ตอนนี้รายชื่อผู้บายเออร์มีรายชื่อผู้คนมากกว่า 2,000 ราย ตั้งแต่นักเดินทางสุดขั้วไปจนถึงผู้เกษียณอายุ คุณสามารถตรวจสอบได้โดยไปที่http://www.shopifyamerica.com/us/shoppinginflorida.shtml Cruise America Inn ที่ทางหลวงหมายเลข 79 ใน Miami Lakes เป็นเจ้าภาพจัดโปรแกรม Rooms & Colours พร้อมคืนพิเศษในหมวด FLY สำนวนเช่น “flarfity” หรือ “fla-carious” ใช้แทนคำเอกพจน์ เช่นเดียวกับคำหยาบคาย คุณอาจรู้จักคำเหล่านี้เป็นคำศัพท์สำหรับผู้ชายวัยรุ่น สถานที่พักผ่อนเหล่านี้เป็นที่นิยมมาก และพนักงานของสถานที่เหล่านี้จะบอกคุณ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับ National Scenic Byways Program อยู่ที่ http://www.akespeare.org คุณจะเชื่อมโยงไปยังไซต์นี้โดยตรงด้านล่าง ในขณะที่เราพยายามที่จะครอบคลุมทุกอย่างที่นี่ หากคุณต้องการรายละเอียดหรือต้องการข้อมูลโดยทั่วไปเกี่ยวกับโปรแกรม ให้ตรวจสอบไซต์นี้

โครงการ National Byway เป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่ามันทำให้พวกเราหลายๆ คนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ หากคุณไม่เคยพาคนอื่นไปเที่ยวตามท้องถนน นี่อาจไม่ใช่โปรแกรมสำหรับคุณ รับมัน

 

ใช้เส้นทางชมวิวที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง

เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมฟิลิปปินส์

เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมฟิลิปปินส์

หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวฟิลิปปินส์ อย่าลืมเช็คว่าเป็นหน้าฝนหรือหน้าแล้ง หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวฟิลิปปินส์ในช่วงฤดูฝน มีหลายสิ่งที่คุณควรระวัง เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมฟิลิปปินส์ UFABET เว็บตรง

ฟิลิปปินส์เป็นสวรรค์เขตร้อนที่ทรัพยากรธรรมชาติไม่ขาดแคลน ฟิลิปปินส์อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ทรัพยากรธรรมชาติ ได้แก่ อาหารทะเล ไข่ธรรมชาติ ผลไม้ และกาแฟจำนวนมาก

ในช่วงฤดูฝนจะมีปริมาณน้ำฝนมาก ซึ่งจะช่วยให้ทรัพยากรธรรมชาติสามารถเก็บเกี่ยวได้ การทำฟาร์มในพื้นที่ป่าฝนจะยากขึ้น ราคาจะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะไม่ประสบเพราะไม่ต้อง

หากคุณควรกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศเมื่อคุณวางแผนที่จะไปฟิลิปปินส์ คุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับเดือนธันวาคมถึงพฤษภาคม มิถุนายนและสิงหาคมเป็นเดือนที่อากาศแจ่มใส ดังนั้นหากคุณต้องการไปเที่ยวฟิลิปปินส์ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม คุณควรไปเที่ยวก่อนหรือหลังเดือนนี้

เมื่อคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศ มีเวลาสองเดือนในหนึ่งปีที่คุณควรระวังให้มาก คือเดือนมกราคมและกรกฎาคม หากคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวฟิลิปปินส์ในช่วงเดือนมกราคมและกรกฎาคม คุณควรไปเที่ยวช่วงใดช่วงหนึ่งเดือนนี้

เหตุผลก็คืออุณหภูมิอาจสูงถึง 42 องศาเซลเซียส หากคุณไม่ต้องการให้พายุไต้ฝุ่นคอปโปเข้าเยี่ยมชม ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าพายุไต้ฝุ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทางที่ดีควรไปเยือนฟิลิปปินส์ในช่วงฤดูหนาวของซีกโลกเหนือ

ฤดูหนาวของซีกโลกเหนือเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในฟิลิปปินส์ในช่วงที่มีประชากรส่วนใหญ่ ฤดูร้อนคือตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่อากาศไม่อบอุ่นเท่าซีกโลกใต้และไม่หนาวเท่าซีกโลกเหนือ Hospitality worth

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าฤดูหนาวของขั้วโลกเหนือเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด สำหรับคนจำนวนมาก เดือนมกราคมและกรกฎาคมเป็นเดือนแห่งชีวิตของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจะไปเที่ยวฟิลิปปินส์ในช่วงเดือนนี้หรือช่วงฤดูร้อน

เมื่อคุณตัดสินใจไปเที่ยวฟิลิปปินส์ คุณต้องไม่ลืมที่จะนำหมวกหรือกระบังหน้ามาด้วยหากคุณสวมมัน ชาวพื้นเมืองจะไม่ถอดหมวกแม้ว่าคุณจะเสนอเงินให้พวกเขาก็ตาม ฉันขอแนะนำให้คุณใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการรดน้ำแปลงดอกไม้และสวนของคุณ

นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะแสงอาทิตย์ที่หลงทางอาจทำให้ใบไม้ของคุณไหม้ได้ การดูต้นไม้จากด้านข้างบ้านก็ไม่ดีเช่นกัน เพราะในตอนนั้นอาจมีมดเดินเข้ามาใกล้บ้านคุณ

คุณต้องอดทนเมื่อให้อาหารแมวของคุณ หลังจากที่คุณให้อาหารแมวของคุณแล้ว คุณต้องไม่ลืมที่จะใส่อาหารในตู้เย็น คุณสามารถนำผักแช่แข็งมาในช่วงเวลานี้หากคุณจะทานเนื้อเป็นอาหารค่ำ

ผักชนิดเดียวกันสามารถนำมาประกอบอาหารได้ ดังนั้น คุณควรเตรียมอาหารของคุณเองหากคุณไม่สามารถนำผักที่ชอบมาด้วยได้

สุดท้าย สิ่งสำคัญเมื่อคุณไปเที่ยวฟิลิปปินส์คือ ระวังเรื่องเงินที่คุณนำเข้ามาในประเทศ

ง่ายกว่าถ้ามีบัตรเครดิต หากคุณไม่มีบัตรเครดิต คุณไม่ควรพกเงินจำนวนมาก

 

เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมฟิลิปปินส์

Hospitality worth

Hospitality worth

Hospitality worth  If it wasn’t for my brother moving to hospital for a double hip replacement, I probably would never have known about Sardinia! Hospitality worth

Heavily laden with olive groves, fig trees, vines, and olive oil, this Mediterranean island is the place to combine a love of nature with paying respect and a thirst for adventure. It’s a haven for hikers, rafters, skiers, divers, and those on horseback who enjoy the countryside and all that it has to offer. If you’re thinking about visiting this lovely island for your next vacation, understand me – it’s well worth the price you pay to be here! UFABET เว็บตรง

 

Public Holidays

Sardinia is no exception when it comes to public holidays, and the summer months are no exception of course. February is a popular month for tourists as bars, restaurants and clubs are easily accessible from the airports with easy-to-use public transport. However, you can find yourself crowded in the summer months as so many tourists fly in towards warmer regions. ข้อเสนอไดเรกทอรีท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

At this point, it’s a good idea to find out before you buy your ticket and book your resort that you will be able to make use of ‘El letras’ (fireworks displays) and other breathtaking shows that are put up from the end of May to early July. If you do want to fly in during August, the best time will be around the middle of December, as there will be less tourists around and the flights will be less full. You shouldn’t have any problem getting a mid-year vacation during the busy summer months if you are flexible in your travel dates, as there are plenty of job opportunities around the summer season anyway.

Rural Tourism

Another popular form of tourism in the island is that of the rural or agriturismo. Many Sardinians speak excellent English, making the island a popular destination for travelers from other countries. If you’re looking for nicer beaches and less tourists, if you don’t mind the hikes in altitude, and if you can handle the heat and humidity, agriturismo is the perfect island getaway!

Keep in mind that if you’re looking for old-fashioned villages and vineyards, you’re not going to be disappointed. Sardinia has a surprisingly large number of these, and they make for a great place to visit and get a sense of what an older, authentic part of the island looks like. Many of these tourist areas, such as the Portablealoka and the San Tudur rustic port, also have excellent wine tasting and treasure trove of additional activities.

Economy

IFA, as a whole, is a fantastic tourist resource. But highlight it also has a booming tourist industry, and one of the main benefactors of this is the island’s economy. Almost 11 million tourists visited the island of Sardinia in 2010, with nearly 2 million accounting for about half of the entire population of the island. With 2 mega-resorts ( Paramount di Santa Teide and Cagliari) and a number of other smaller sized towns, including Fontanelle and Porto Cervo, you know you are spending your holiday at a place most people have heard of.

If you’re a bargain hunter, however, you may want to examine the island of Sardinia. With its beautiful beaches, mountains and the largest cave system in Europe, you definitely will not be disappointed!

Hospitality worth

ข้อเสนอไดเรกทอรีท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

ข้อเสนอไดเรกทอรีท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดและไม่ได้เตรียมการใดๆ ล่วงหน้า คุณต้องค้นหาอินเทอร์เน็ตเพื่อหาไดเรกทอรีการเดินทาง ไดเรกทอรีของการเดินทางในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง อินเทอร์เน็ตเป็นแหล่งที่ดีสำหรับข้อมูลทุกประเภท คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตและค้นหาสถานที่หนึ่งๆ หรือครอบครัวหนึ่งๆ หรือโรงแรมบางแห่งได้ คุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้จากตัวแทนท่องเที่ยว คุณยังสามารถขอคำแนะนำจากนักเดินทางคนอื่นๆ ที่เคยไปยังสถานที่ที่คุณต้องการไปผ่านทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนั้น อินเทอร์เน็ตสามารถช่วยคุณค้นหาโรงแรมที่ต้องการได้ มีเว็บไซต์มากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่ละไซต์มีฟังก์ชันที่แตกต่างกัน บางครั้งพวกเขาสามารถช่วยคุณจองร้านอาหารและโรงแรมได้ ในบางครั้ง พวกเขาแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับอัตราค่าโดยสารปัจจุบันที่เรียกเก็บโดยบริษัทรถแท็กซี่ต่างๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออินเทอร์เน็ตช่วยให้คุณค้นหาโรงแรมบางแห่งได้ที่บ้านอย่างสะดวกสบาย ข้อเสนอไดเรกทอรีท่องเที่ยวที่ดีที่สุด UFABET เว็บตรง

ไดเรกทอรีท่องเที่ยวยังช่วยคุณในการวางแผนการท่องเที่ยวอีกด้วย คุณสามารถค้นหาโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งและจองทัวร์ไปยังสถานที่นั้นได้ มีไดเร็กทอรีมากมายที่สามารถออนไลน์ได้ ไดเร็กทอรีเหล่านี้มีฐานข้อมูลมากมายของโรงแรมทั่วโลก พวกเขายังแสดงรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่นำเสนอโดยโรงแรม นอกจากนี้ยังช่วยคุณในการค้นหารายชื่อผู้เดินทางที่มีจุดประสงค์เดียวกัน เช่น ท่องเที่ยว พักผ่อน ฮันนีมูน ฯลฯ

ไดเรกทอรีท่องเที่ยวยังช่วยคุณในสถานที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชม อนุญาตให้คุณเลือกสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของคุณ คุณสามารถออกผจญภัยครั้งใหม่ได้เมื่อคุณรู้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือและความสามารถในการพูดคุยกับบุคคลที่รู้จักสถานที่ที่คุณอยากไป คุณจะสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางซึ่งจะให้ข้อมูลทั้งหมดแก่คุณได้ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญและจะดีกว่าถ้าคุณจะจ้างคนที่มีความรู้สึกปลอดภัย

หากคุณจะเดินทางโดยเครื่องบิน การรักษาความเย็นไว้เป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อคุณจะอยู่ในที่ที่คุณไม่สามารถพูดได้และไม่ได้เดินทางมากนัก คุณต้องมีจิตใจที่เยือกเย็นเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ

ข้อเสนอเป็นวิธีเดียว คุณสามารถไปยังสถานที่และเพลิดเพลินไปกับความหรูหราทั้งหมดและไม่ต้องคิดเลยว่าคุณอยู่ท่ามกลางคนที่ยากจนที่สุดในโลก มีคนที่จะแนะนำวิธีการอยู่ในสถานที่ที่ไม่ค่อยมีการเจรจาต่อรอง ถ้าไม่ระวังหูจะขาด ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นสากลมาก คุณจะพบข้อเสนอในเมืองที่คุณไม่เคยไป รัฐมนตรีกระทรวงการเดินทางได้ประกาศบริกรที่โง่เขลาทั่วโลกซึ่งกำหนดให้คุณต้องเลือกสายการบินตามเมืองที่คุณต้องการบิน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ลงเอยด้วยสายการบินเดียวกันสองครั้ง

ระวังเมื่อคุณซื้อตั๋วของคุณ การจองรถแท็กซี่ของคุณไม่สามารถรับประกันได้หากคุณไม่มีบัตรเครดิตใบเดียวกันและตัวแทนการท่องเที่ยวไม่ตอบสนองต่อการโทรที่วุ่นวายของคุณ

สร้างนิสัยในการรักษาพันธบัตรมูลค่า 10,000 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ ThePrivacy Bond ไม่มีผลกับตัวแทนการท่องเที่ยว แต่จะหยุดคุณไม่ให้ถูกตำหนิด้วยการพิมพ์ที่ละเอียดหากมีสิ่งใดผิดพลาด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.visitscotland.com

 

ข้อเสนอไดเรกทอรีท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า

ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่แปลกใหม่ที่จะทำในเดือนเมษายนนี้ ทำไมไม่ลองไปที่ Piccadilly Circus ที่พลุกพล่านดูล่ะ แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงแห่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงที่สถานีรถไฟใต้ดินและทางเดินต่างๆ จัดเตรียมไว้ให้ ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า  UFABET เว็บตรง

หากต้องการไปยังศูนย์การค้าจากสถานีรถไฟใต้ดิน Liverpool Street คุณจะต้องผ่านท่าเรือ St. Elizabeth หรือ Jermyn Bar มีสถานีรถไฟใต้ดินสองแห่งที่นำไปสู่ศูนย์การค้า ได้แก่ Equinox และ Jermyn Bar

Jermyn Bar เป็นบาร์ที่ใหญ่กว่าและมักจะใช้เวลาประมาณสิบนาทีเมื่อคุณเข้ามา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและมองโลกผ่านไป อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด อาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่คุณจะไปถึงที่นั่น

เมื่อคุณไปถึงที่นั่นแล้ว คุณจะพบ “ชาวบ้าน” กว่า 150 คน (เช่น คนที่ไม่ได้ทำงานในศูนย์แต่มาดูร้านค้าและเดินไปรอบๆ แผงขายของ) และพนักงานหลายร้อยคน มีการแสดงและความบันเทิงในสถานที่ต่างๆ มากมาย ลองมองไปรอบๆ

ศูนย์การค้าแบ่งออกเป็น “คนในท้องถิ่น” และ “รถไฟใต้ดิน” โดยกลุ่มแรกมีไว้สำหรับคนในท้องถิ่น และกลุ่มที่สองสำหรับผู้มาเยือนพื้นที่ คุณจะสังเกตได้ว่ามีร้านค้าค่อนข้างมากที่เป็นเจ้าของโดยครอบครัว ซึ่งจะช่วยพาครอบครัวไปที่ศูนย์ พายเรือใน Cabo San Lucas

ใช้เวลาของคุณเป็นศูนย์กลาง อย่าพยายามเป็นคนแรกในเทรนด์ใหม่ล่าสุด สิ่งที่คุณจะค้นพบก็คือทุกคนมีรายการโปรดของตัวเอง ใช้ทักษะและเวลาในการต่อรองเพื่อค้นหาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของของสะสมสำหรับครอบครัว และอย่าลืมร้านขายของที่ระลึกของครอบครัว!

อยู่ทางด้านซ้ายมือ ติดกับท่าเรือเซนต์เอลิซาเบธโดยตรง คือ Circle Arcade สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2436 ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศ

แทนที่จะรู้สึกราวกับว่าคุณหลงทางในฝูงชน ให้พยายามกลมกลืนกับกลุ่มและคุณจะสบายดี มีร้านค้าและร้านค้าทุกประเภทให้เลือก

อาศัยอยู่ในหนึ่งในสี่อาคารบนทุ่ง ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่เก่าแก่ที่สุดในทุ่ง มีห้องโถงอาหารในร่ม โรงอาหารที่นี่มีพื้นที่งานฝีมือมากมาย และคุณจะไม่พบกับนักท่องเที่ยวที่รอคิวเหมือนที่อื่น

Market World ของ St. Richmond ตั้งอยู่ในห้องอาหารที่ได้รับการบูรณะใหม่ มีร้านค้าระดับประเทศหลายสิบแห่งรวมถึงคู่แข่งระดับไฮสตรีทมากมาย เปิดให้บริการทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 04.00 น. ถึง 10.00 น. ในวันธรรมดา และในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. ถึง 18.00 น.

มีตลาดอื่นๆ มากมายรอบเมือง แต่ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนทิวทัศน์ ก็คุ้มค่าที่จะสำรวจจากใจกลางเมืองสักสองสามไมล์ เยี่ยมชม Hanlan’s Point Otway ที่ซึ่งคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของแมวน้ำและขวดเหล้าหรือชา Himalayan meze ที่มีชื่อเสียงจากหนึ่งในโรงน้ำชาที่มีอยู่มากมาย คุณสามารถเยี่ยมชม Tunbridge Wells (หมู่บ้านที่น่ารักที่สุดแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของอังกฤษ) เพื่อรับประทานอาหารแบบหาบเร่ หรือลองช้อปปิ้งที่ Ballston Bay และ Barbican และ Regent’s Park เพื่อชมนักออกแบบ

ถนน Ivesis อยู่ห่างออกไปไม่ไกลและควรค่าแก่การเยี่ยมชม หากคุณสามารถหลีกหนีจากความพลุกพล่านของเมืองได้ มีลักษณะการช้อปปิ้งที่แตกต่างไปจากส่วนที่เหลือของชายฝั่งทางใต้ ค่อนข้างเป็นชายฝั่งและล้อมรอบด้วยชายหาดและเรือใบที่น่าสนใจตามปกติ

Temple Newsam เป็นศตวรรษที่สิบเก้า

ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า